Xem chi tiết bài viết - Xã Trung Nam - Vĩnh Linh

Mô hình hay, cách làm tốt

Hướng mới tìm đầu ra cho nông sản sạch của địa phương


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật:  8:24, Thứ Năm, 1-12-2022

Sáng ngày 29/11/2022, tại Bưu điện huyện Vĩnh Linh, Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh phối hợp với Bưu điện huyện Vĩnh Linh tổ chức Khai trương gian hàng kết nối tiêu thụ nống sản Vĩnh Linh lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn của Bưu điện Việt Nam. 

 

Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh liên kết với Bưu điện huyện Vĩnh Linh đưa các mặt hàng nông sản của hội viên nông dân lên sàn giao dịch để kết nối bán hàng qua mạng bưu điện. Hội Nông dân xã Trung Nam đã đăng ký các mặt hàng tiêu sạch, tinh bột nghệ, tinh bột sắn dây phúc khuyên, tinh bột nghệ quýnh hồng, tinh bột sắn dây Vĩnh Linh, tinh dầu tràm, tinh dầu masager Vĩnh Linh của chị Trần Thị Yên thôn Thủy Trung, trứng gà của Tổ hợp tác Bình Minh...Qua buổi khai trương sáng nay, đại diện cho các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn, chủ cơ sở sản xuất tiêu sạch và tinh bột nghệ, bột sắn dây Phúc Khuyên đã ký hợp đồng với Bưu điện huyện Vĩnh Linh và Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh. 

Đưa sản phẩm nông sản chất lượng của người dân và doanh nghiệp nhỏ và vừa lên sàn giao dịch thương mại điện tử là một bước đi quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia, giúp cho người nông dân và các doanh nghiệp nhỏ và vừa có cơ hội quảng bá sản phẩm rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng, có cơ hội kết nối tiêu thụ sản phẩm đến những đơn vị cần. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, các doanh nghiệp trên địa bàn xã sẽ có nhiều bước đi linh hoạt, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng để tiếp tục kết nối lên sàn thương mại điện tử, tạo sự chuyên nghiệp trong sản xuất kinh doanh và tiêu thụ.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

CÁC TIN KHÁC

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH